Giới thiệu gạch 3d ốp tường

Giới thiệu và tìm hiểu về gạch 3d ốp tường trang trí cao cấp

Giới thiệu và tìm hiểu về gạch 3d ốp tường trang trí cao cấp

Gạch 3d ốp tường sử dụng trong trang trí nội thất là cụm từ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, khách hàng, hay các nhà thiết kế. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại sử dụng hết 90% các loại gạch tranh 3d chứ không phải sản phẩm 3d hình khối. Nay chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc, khách hàng, kiến trúc sư,… một dòng sản phẩm hoàn toàn mới trong chuỗi sản phẩm gạch 3d ốp tường. Mời bạn đọc xem thông tin bài viết này.

 

Giới thiệu chung sản phẩm gạch 3d ốp tường

– Cho đến nay, gạch 3d ốp lát đã có mặt ở khắp các công trình xây dựng góp phần không nhỏ trong việc tô điểm thêm cho không gian cuộc sống của con người. Ngoài chức năng trang trí, gạch còn được phát triển và sử dụng như một vật liệu với nhiều nét đặc trưng riêng, giúp làm nổi bật các thiết kế nội thất và ngoại thất.

– Gạch 3d trang trí ốp tường đã trở thành cụm từ quen thuộc đối với những người trong ngàng xây dựng và cũng khá xa lạ đối với nhiều người, gạch 3d ốp tường hiện nay không thể thiếu trong thiết kế và thi công mỗi công trình trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Gạch 3d ốp tường không còn là màu xám buồn tẻ nhạt mà thay vào đó là các mẫu mã, hoa văn vô cùng đa dạng và phong phú tạo nên một bức tranh đầy hương sắc, thổi hồn cho các công trình mà nó có mặt.

Tìm hiểu về gạch 3d ốp tường

– Trong nhiều năm qua, việc sử gạch 3d ốp tường đã được sử dụng rộng rãi. Nhưng tại Việt Nam nó mới được đưa vào sử dụng chưa lâu và chưa có nhiều gia đình hay đơn vị ứng dụng công nghệ mới này trong thi công. Sản phẩm gạch 3d ốp tường này với rất nhiều ưu điểm như giảm sự ô nhiễm môi trường, giảm tối đa kinh phí mà tiêu chuẩn đạt được không thua kém gạch truyền thống, thi công nhanh chóng, dễ dàng bảo quản, độ bền và chịu đựng mài mòn cao, đầu tư lâu dài, thích hợp mọi kích cỡ công trình và mang lại tính thẩm mỹ cao… Với những ưu điểm vượt trội đó, sản phẩm đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ lãnh đạo của các văn phòng kiến trúc, các công ty xây dựng lớn.

– Các sản phẩm gạch 3d được làm bằng vật liệu bê tông sợi thủy tinh khác hoàn toàn so với gạch thông thường có trước đó tại Việt Nam. Sự khác biệt này tạo ra những bề mặt hoa văn với độ chi tiết và tinh xảo. Bê tông sợi thủy tinh dùng làm gạch 3d ốp tường chúng ta có thể tạo được rất nhiều bề mặt hình khối 3d đáp ứng khả năng sáng tạo của các Kiến Trúc Sư.

 

Bộ sưu tập mẫu sản phẩm gạch 3d ốp tường

Chúng tôi đang xây dựng và phát triển dòng sản phẩm ra mắt với 12 mẫu sản phẩm. Mời khách hàng xem qua bộ sưu tập

Sản phẩm 
– Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, muốn xem giới thiệu các sản phẩm gạch 3d ốp tường trang trí thương hiệu Vestatiles.
– Bạn muốn xem hồ sơ kỹ thuật và hình ảnh của các sản phẩm
 
XEM NGAY 

Công dụng của gạch 3d ốp tường

Với những tính năng trong nhiều kiểu dáng, mẫu mã hoa văn đa dạng, gạch 3d ốp tường có thể được sử dụng trong nội thất lẫn cả ngoại thất.
– Đối với nội thất: Gạch 3d ốp tường sợi thủy tinh giúp cho không gian phòng khách, phòng ngủ, căn bếp hay phòng tắm sẽ hướng tới sự gợi cảm và quyến rũ hơn. Thay thế cho các đường nét vuông vắn, thô ráp không còn thích hợp nữa là những đường cong mềm mại và màu sắc nhiều sắc độ phong phú.
– Đối với ngoại thất: Gạch 3d ốp tường ngoại thất ngày nay, có khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống được các xúc tác của môi trường, không bị phai màu cho ban công, hiên trước nhà, hành lang, trang trí landscape,…

Bên cạnh đó, sự nghiên cứu về công nghệ ốp gạch 3d để gạch không bị bong rộp, ngay cả khi có biến cố thiên tai xảy ra. Và điều ấn tượng nhất chính là mẫu mã của sản phẩm gạch 3d ốp tường có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người thiết kế.

Có thể nói, do tiếp thu các giá trị truyền thống và xu hướng mới chính là những tiêu chí mang đến sự thành công của gạch 3d ốp tường tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự song hành của khách hàng, gạch 3d ốp tường của chúng tôi được sử dụng trong công trình sẽ dần hình thành một văn hóa sử dụng gạch 3d sợi thủy tinh tại Việt Nam – góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về sản phẩm gạch 3d ốp tường thương hiệu Vestattiles vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VESTATILES – UNIQUE TILES FOR INTERIOR
Điện thoại: 0968153060
Email: products@vestatiles.com
Website: http://vestatiles.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *