Gạch 3d ốp tường

Các loại tấm ốp tường 3D

Gạch 3D trang trí GRC, Gạch ốp tường 3D Lillac

Các loại ốp tường 3d hiện tại trên thị trường

Với cụm từ ốp tường 3d, gạch 3d ốp tường, tấm ốp tường 3d rất nhiều bạn chưa hiểu hết về các loại cũng như ưu nhược từng loại sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung phân loại các loại ốp tường 3d hiện tại trên thị trường.

Tấm ốp tường 3d bằng sợi thực vật

Tấm ốp tường sợi thực vật là loại vật liệu trang trí nội thất hiện đại, được sử dụng tại Việt Nam khoảng 4 năm trở lại đây, tấm ốp tường 3d sợi thực vật được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu thiên nhiên như bả mía, bột tre.

Với công nghệ thiết bị máy móc hiện đại, bả mía và bột tre cộng thêm chất phụ gia sẽ được máy ép ép cho ra những tấm sản phẩm tấm ốp tường 3d chất liệu sợi thực vật.

 

Tấm ốp tường 3d bằng sợi thực vật

Tấm ốp tường 3d bằng sợi thực vật

Ưu điểm của tấm ốp tường 3d sợi thực vật : chất liệu nhẹ, cách âm tốt, chống nóng, thân thiện môi trường, có thể tái chế sau khi sử dụng, dễ dàng lắp đặt thi công trên tường

Nhược điểm: Sản phẩm này độ bền không cao, dể bị móp méo khi va chạm, bám bẩn rất khó lau chùi, bề mặt sần sùi không được hoàn thiện tốt vì thực hiện bằng công nghệ ép, dễ bị ẩm mốc, chỉ sử dụng được trong nội thất.

Tấm ốp tường 3d thích hợp cho trang trí nội thất trong nhà, khách sạn, karaoke, phòng trà, nhà hàng, quán cafe, lễ tân tạo nên một điểm nhấn sang trọng.

Tấm ốp tường 3d da

Tấm ốp tường 3d da được là từ vật liệu da nhân tạo các sản phẩm trên thị trường thường sản xuất tại Việt Nam và cũng có nhập khẩu từ một số nước trên thế giới như Hà Lan… với khả  năng cách âm khá tốt, bề mặt mềm mại nên thường sử dụng trong việc trang trí quán Karaoke, spa,…

Ưu điểm: chất liệu nhẹ, cách âm tốt, dễ dàng lắp đặt thi công trên tường

Nhược điểm: dễ bị ẩm mốc, chỉ sử dụng được trong nội thất.

Tấm ốp tường 3d da

Tấm ốp tường 3d da

 

Tấm ốp tường 3d bằng nhựa composite

Tương tự với gạch 3d ốp tường sợi thực vật chỉ thay vào đó vật liệu sử dụng sản xuất là vật liệu nhựa.

Với ưu thế có thế chống nước nên có thể sử dụng ngoài trời, tuy nhiên về vấn đề độ bền cũng không cao vì ảnh hưởng bởi thời tiếng nắng mưa.

Tấm ốp tường 3d bằng composite

Tấm ốp tường 3d bằng composite

Gạch tranh ốp tường

Gạch 3D là mẫu gạch được tạo ra trong khoảng dòng Gạch Men Ceramic, được cấu tạo ở khoảng thành phần 3 lớp gồm lớp xương gạch, lớp hình ảnh và lớp phủ bề mặt.
Gạch 3d có hầu hết sử dụng và chức năng trong đời sống con người, gạch 3d thường được ứng dụng làm cho gạch 3d ốp nền nhà thay gạch ốp, ứng dụng giúp cho gạch 3d ốp tường thay cho những loại gạch ốp tường thường ngày.

Tấm ốp tường 3d gạch tranh 3d

Tấm ốp tường 3d gạch tranh 3d

Ưu điểm: Mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, tương tự như gạch ceramic bình thường, có thể sản xuất khổ lớn.

Nhược điểm: Giá thành khá cao, Sử dụng nhanh nhàm chán với các hình ảnh.

Thường được sử dụng trong phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ.

Gạch 3d ốp tường bê tông

Là loại sản phẩm mới phát triển trên thị trường tầm hơn 1 năm nay là loại sản phẩm gạch 3d được sản xuất thủ công từ Bê tông cường độ cao được gia cường sợi khoáng chống nứt, Gạch ốp 3D được lựa chọn vì những đặc điểm nổi bật:

Vestatiles cung cấp gạch 3d ốp tường cao cấp tại TPCHM, Hà Nội, Đà Nẵng

Vestatiles cung cấp gạch 3d ốp tường cao cấp tại TPCHM, Hà Nội, Đà Nẵng

Ưu điểm:

›› Mẫu mã đa dạng, bề mặt đẹp, hoàn thiện cao cấp.

›› Kiểu dáng độc đáo, phù hợp nhiều phong cách thiết kế

›› Chống thấm tốt

›› Chống cháy

›› Chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt, có thể ốp ngoài trời.

›› Bền màu

›› Dễ lau chùi.

›› An toàn cho sức khỏe.

Nhược điểm:

Sản phẩm làm từ bê tông nên khối lượng nặng, giá thành so với các loại sản phẩm khác cao.

Với những tính năng trên nên gạch 3d ốp tường bê tông thường được sử dụng trang trí cã nội thất và ngoại thất sử dụng cho nhà hàng, spa, khách sạn, phòng trà, karaoke,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *