Giá gạch 3d ốp tường

Bảng giá gạch 3d ốp tường cao cấp thương hiệu Vestatiles 2018

Bảng giá gạch 3d ốp tường cao cấp thương hiệu Vestatiles 2018

Giới thiệu gạch 3d ốp tường trang trí Vestatiles

Giá gạch 3d ốp tường hiện nay đang được quan tâm của nhiều người từ khách hàng đến các kiến trúc sư. Được xếp vào phân khúc liệu liệu cao cấp, gạch 3d ốp tường cao cấp  có mức giá nhỉnh hơn gạch men cao cấp đôi chút. Điều này gây ra chút ít khó khăn và phiền phức cho khách hàng khi phải bỏ thời gian tham khảo giá bởi mức giá giữa các nhà cung cấp hầu hết không đồng nhất.

Tuy vậy, do hiểu được những giá trị cốt lõi của gạch 3d ốp tường trang trí, đơn vị chúng tôi với tư cách là đơn vị tiên phong nghiên cứu và cung cấp sản phẩm trang trí 3d bằng sợi thủy tinh với thương hiệu VESTATILES có chất lượng tốt nhất hiện nay, đảm bảo màu sắc đẹp, tuổi thọ và độ bền cao. Đặc biệt, gạch 3d của đơn vị chúng tôi còn có thể được dùng để lát các công trình lớn ngoài trời. Với khả năng tuyệt đối, khách hàng có thể lắp đặt gạch 3d ốp tường tại các khu vực như phòng ngủ, nhà tắm …Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn chú trọng vào việc tăng độ bền và nâng cao chất lượng hình ảnh sản phẩm.

Gạch 3d ốp tường của chúng tôi được xếp vào nhóm vật liệu thời thượng không chỉ riêng vì mức giá của nó. Gạch 3d sợi thủy tinh chất lượng có khả năng làm đẹp cho không gian nội thất – ngoại thất, tăng thêm phần sang trọng và tạo được ấn tượng khó phai đối với khách hàng . Với nhiều kiểu kích thước khổ gạch và khả năng tùy biến kích cỡ diện tích, gạch 3d cao cấp  được đánh giá là loại vật liệu chất lượng có khả năng kết hợp tốt với bất kì kiểu công trình ngoài trời, phong cách nội thất nào hiện nay. Điều này có nghĩa, không những nhà ở bình thường sử dụng gạch 3d ốp tường, mà cả không gian ngoài trời nhu ban công , hành lang , hiên nhà đều sử dụng được.

Gạch 3d ốp tường có giá bao nhiêu? Đây là một câu hỏi thường xuyên chúng tôi được gặp có rất nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề này. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá gạch 3d ốp tường cao cấp cho quý khách hàng có thể tham khảo:

 

Đăng ký thông tin nhận giá gạch 3d ốp tường trang trí Vestatiles

Bạn ghét những thông tin Spam và chúng tôi cũng thế, chúng tôi cam kết gửi cho bạn những thông tin bạn cần, bạn chỉ cần điền các thông tin yêu cầu bên dưới chúng tôi sẽ gửi bảng giá gạch 3d ốp tường cho bạn (Lưu ý: Bạn vui lòng nhập địa chỉ Email chính xác để nhận được báo giá qua Email)

Bạn có thể quan tâm:

Sản phẩm 
– Bạn đang quan tâm đến sản phẩm, muốn xem giới thiệu các sản phẩm gạch 3d ốp tường trang trí thương hiệu Vestatiles.
– Bạn muốn xem hồ sơ kỹ thuật và hình ảnh của các sản phẩm
 
XEM NGAY Nếu bạn có nhu cầu về gạch 3d ốp tường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với thông tin sau: CLICK GỌI NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *